Đám cưới "không cô dâu" ở miền Tây gây bão mạng

Những ngày vừa qua, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh đám cưới của cặp đôi đồng tính nam khiến cư dân mạng không ngớt lời khen.

Vừa tổ chức đám cưới , cặp đôi Duy Khang và Gia Hiền không khỏi vui mừng vì nhận được sự ủng hộ từ gia đình, người thân và bạn bè.  Đám cưới không cô dâu ở miền Tây Nam Bộ gây bão mạng, 1 khung cảnh đám cưới của cặp đôi đồng tính nam. 
Sau khi đăng tải đoạn clip đám cưới của cả hai lên mạng xã hội, cặp đôi  nhận được không ít lời khen ngợi. Nhiều cặp đôi thuộc cộng đồng LGBT cũng ngưỡng mộ, bảy tỏ mong muốn được gia đình đồng ý như hai chàng trai trên.  Duy Khang chia sẻ, anh rất hạnh phúc vì sau những khó khăn, cố gắng, cả hai đã được gia đình hai bên đồng ý. Trong đoạn clip, sau nghi thức uống rượu giao bôi, mời rượu đấng sinh thành, Duy Khang và Gia Hiền rưng rưng hạnh phúc.  Nụ cười hạnh phúc của cặp đôi và ba mẹ hai bên.

Người này nói. Tài khoản P.L, bình luận: "Bảo sao nam giới càng thừa nhiều, thích sinh con trai để nối dõi vì phụ nữ...yêu nhau hết. Những hình ảnh này tôi cảm thấy không quen mắt". Trong khi đó, tài khoản L.P cho hay: "Được sống thật với chính mình là điều hạnh phúc nhất, Hiện nay khoa học đã phát triển, việc có con đối với các cặp đôi đồng tính nam nói riêng không còn là vấn đề to tát nữa. Thành tâm chúc hai bạn mãi hạnh phúc như thếTheo tài khoản P.M.T mặc dù bản thân không hiểu nhiều về cộng đồng LGBT, nhưng họ là những người dũng cảm, lạc quan, đa số đều giỏi thế. "Ai cũng có quyền được hạnh phục. Để đi đến cái kết đẹp thế này, chắc hẳn hai bạn cũng đã trải qua nhiều chông gai, tôi có nhiều người bạn thuộc cộng đồng LGBT và họ rất tốt bụng, Xin chúc phúc cho hai bạn"


Tài khoản này chia sẻ, theo chính chủ của đoạn video, Duy Khang rất biết ơn khi nhận được sự ủng hộ từ gia đình, bạn bè và những lời chúc phúc từ cộng đồng mạng. Đối với những bình luận tiêu cực, bản thân anh đôi lúc cảm thấy phiền lòng nhưng không quá bận tâm. Đám cưới không cô dâu ở miền Tây gây bảo mạng.

3 Ảnh cưới của cặp đôi. (Ảnh: Trần Như.)

Có người khen chắc hẳn sẽ có người phê phán, có người ủng hộ thì sẽ có người miệt thị. Tụi mình vẫn cứ là tụi mình thôi, vẫn sẽ yêu thương nhau và cố gắng phấn đấu cho tương lai tốt đẹp hơn", Duy Khang bộc bạch

Đăng nhận xét

Tin liên quan