VTV thông tin chính thức về chương trình Táo quân 2024

 Chiều 10/1, VTV đưa ra thông báo Táo quân 2024 vẫn sẽ lên sóng vào đúng dịp Giao thừa tết Giáp Thìn.

Thông tin này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả. Theo VTV, những người làm chương trình xác nhận, vào đêm Giao thừa tết Giáp Thìn, khán giả vẫn được gặp lại các Táo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân.

"Năm 2023, Gặp nhau cuối năm - Táo quân đã kỷ niệm hành trình 20 năm lên sóng. Năm nay, cũng như mọi năm, vào thời điểm này, ê-kíp Gặp nhau cuối năm đang vào giai đoạn tập luyện để chuẩn bị cho một cuộc gặp gỡ thật sự tưng bừng với khán giả", VTV nêu rõ.

Phía VTV cho biết thêm, các thành viên trong ê-kíp, dàn diễn viên vẫn nguyên vẹn áp lực, nguyên vẹn háo hức cho phần thể hiện của mình. Đối với ê-kíp, áp lực lớn nhất chính là sự mong đợi của khán giả nhưng cũng chính sự mong đợi ấy là động lực để ê-kíp cố gắng mỗi năm.

Hình ảnh hé lộ tạo hình các Táo trong "Táo quân 2024" do NSƯT Chí Trung đăng tải (Ảnh: Facebook nhân vật).

Những ngày qua, truyền thông, mạng xã hội cũng lan truyền thông tin về Táo quân 2024. Theo nguồn tin riêng của phóng viên Dân trí, bối cảnh chương trình được dàn dựng mang đậm màu sắc nông thôn dân dã với cây đa, giếng nước, sân đình...

Trước đó, chia sẻ với phóng viên Dân trí, NSƯT Chí Trung cho biết, chương trình Táo quân 2024 sẽ mang một diện mạo mới, một phiên bản khác, lạ và hoàn toàn mới so với những mùa trước đó, do Trần Lực đạo diễn.

Về nhân sự, Chí Trung cho biết, 50% dàn nghệ sĩ cũ tiếp tục đóng Táo quân 2024, số còn lại vì quá bận rộn công việc nên không thể sắp xếp tham gia. Cùng với đó là dàn diễn viên mới, trẻ và có chất lượng.

Năm nay, NSƯT Chí Trung tham gia chương trình nhưng không đóng vai Táo mà là một nhân vật hoàn toàn khác. Quốc Khánh vẫn đảm nhận vai Ngọc Hoàng - nhân vật "đinh" và vô cùng quan trọng của Táo quân.

Trên trang cá nhân, NSƯT Chí Trung đăng tải bức ảnh trong phòng thu, chụp chung với nghệ sĩ Vân Dung, Tự Long và Quang Thắng cùng dòng chú thích: "Vui nhưng mà mệt phết!" hay "Tầm này mà còn chơi Nu na nu nống". Mới đây nhất, anh cũng đăng tạo hình các Táo.

Dù vẫn chưa có thông tin cụ thể người nào đóng vai Táo nào nhưng khán giả rất hào hứng mong chờ và dành nhiều lời khen ngợi cho tạo hình các Táo tại Táo quân 2024.

"Táo quân 2024" quy tụ nhiều gương mặt quen thuộc, được khán giả yêu mến trong nhiều năm qua (Ảnh: Facebook nhân vật).

Táo quân là chương trình hài kịch truyền hình, ra mắt lần đầu vào năm 2003, được khán giả yêu thích vì nội dung hài hước, trào phúng, có nội dung đả kích thâm thúy khi nhìn lại những sự việc nổi bật mỗi năm. Sau mỗi lần phát sóng, Táo quân đều thu hút lượng lớn người xem và quan tâm.

Năm 2020, Táo quân phải tạm dừng sau 16 năm phát sóng liên tiếp, gây nhiều hụt hẫng, tiếc nuối cho khán giả. Thay vào đó, VTV chiếu chương trình hài mang tên Làng Vũ Đại thời hội nhập với hình thức mới.

Năm 2021, Táo quân trở lại với phiên bản quen thuộc. Năm 2022, chương trình vắng bóng Công Lý và Xuân Bắc. Trong khi NSƯT Xuân Bắc bận rộn với vai trò điều hành Nhà hát Kịch Việt Nam thì NSND Công Lý gặp sự cố nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hai vai diễn Bắc Đẩu và Nam Tào lần lượt được trao cho những gương mặt trẻ là Trung Ruồi và Đỗ Duy Nam. MC Thảo Vân cũng không xuất hiện chào kết do sự thay đổi trong chương trình.

Năm 2023, Táo quân đánh dấu chặng đường 20 năm ra mắt khán giả. Chương trình được dàn dựng theo kịch bản một cuộc thi sắc đẹp, quy tụ những gương mặt nghệ sĩ đã gắn bó gần 2 thập kỷ qua như: NSƯT Quốc Khánh, NSND Công Lý, NSƯT Xuân Bắc, NSND Tự Long, NSƯT Chí Trung, NSƯT Quang Thắng, nghệ sĩ Vân Dung…


Đăng nhận xét

Tin liên quan