Tiến Luật bị vắt rừng cắn chảy máu khi quay show thực tế

 Chứng kiến Tiến Luật bị vắt rừng cắn chảy máu, Diệu Nhi tỏ ra căng thẳng, sợ hãi.

Trong tập 15 của chương trình Mùi vị những chuyến đi, các nghệ sĩ có dịp tham quan vườn quốc gia Khao Yai (Thái Lan). Với diện tích lên đến 2.618 km2, đây là vườn quốc gia lớn thứ 2 tại Thái Lan và là khu vực có hệ sinh thái phong phú, được bảo tồn nghiêm ngặt.

Không khí trong lành, mát mẻ, cảnh sắc thiên nhiên dễ chịu khiến các thành viên vô cùng hứng khởi. Các nghệ sĩ cho biết đi rừng là một trong những trải nghiệm đáng nhớ nhất suốt hành trình.

Ngoài việc hào hứng được chiêm ngưỡng các loại động thực vật trong rừng, nhóm còn phải đối mặt với "đặc sản rừng" - những con vắt. Do không chú ý, Tiến Luật bị vắt chui vào người, cắn ở bụng khiến máu chảy lênh láng. Wren Evans bị vắt cắn ở lưng, còn ê-kíp quay phim gần như ai cũng bị vắt bu ở chân.

Tiến Luật phát hiện bị vắt cắn sau chuyến đi rừng (Ảnh: Ban Tổ chức).

Chứng kiến Tiến Luật lấy vắt từ trong người ra, Diệu Nhi "sợ xanh mặt". Nữ diễn viên không còn hào hứng cười nói như trước mà tỏ ra căng thẳng, cảnh giác cao độ. 

Kết thúc trải nghiệm, các nghệ sĩ có dịp trò chuyện, tâm sự cùng nhau. Tiến Luật nói anh từng rất lo sợ bản thân không hợp với các nghệ sĩ trẻ trong chương trình. Những nhân vật còn lại cũng chia sẻ nỗi lo ngại tương tự. Tuy nhiên, kết quả là họ đã có những giây phút vui vẻ cùng những chuyến đi đáng nhớ.

Tập cuối của chương trình Mùi vị những chuyến đi sẽ lên sóng vào ngày 18/1.

Đăng nhận xét

Tin liên quan