Người mẫu Ngọc Trinh ăn năn: 'Hành vi của tôi rất sai trái'

Làm việc với cơ quan chức năng, người mẫu Ngọc Trinh cho biết đã nhận thức được hành vi của mình rất sai trái vì lái xe không bằng lái, lái xe không đúng quy định giao thông và biểu diễn xe những tư thế rất nguy hiểm cho trật tự công cộng.

Chiều tối 6.1.2024, thông tin từ Công an TP.HCM cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra (PC01) Công an TP.HCM đã ban hành kết luận điều tra vụ án, đề nghị Viện Kiểm sát nhân dân TP.HCM truy tố bị can Trần Thị Ngọc Trinh về tội "gây rối trật tự công cộng" theo Điều 318 bộ luật Hình sự.Làm việc với cơ quan chức năng, bị can Trần Thị Ngọc Trinh cho biết bản thân đã nhận thức được hành vi của mình rất sai trái, lái xe không bằng lái, biểu diễn xe với những tư thế nguy hiểm, có thể gây ảnh hưởng trật tự công cộng.

Đồng thời, bị can Ngọc Trinh mong được hưởng khoan hồng của pháp luật.

"Tôi hy vọng là mọi người sẽ luôn tuân thủ quy định của giao thông, đừng bao giờ học tập, bắt chước những hành vi sai trái của tôi vừa qua", bị can Ngọc Trinh nói.

Cơ quan Cảnh sát điều tra (PC01) Công an TP.HCM cũng đề nghị Viện KSND TP.HCM truy tố bị can Trần Xuân Đông (là người dạy bị can Ngọc Trinh lái mô tô) về tội "gây rối trật tự công cộng" theo Điều 318 bộ luật Hình sự và "sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức" theo Điều 341 bộ luật Hình sự.

Hiện hai bị can Trần Thị Ngọc Trinh và Trần Xuân Đông đang bị tạm giam tại cơ sở tạm giam của Công an TP.HCM ở huyện Củ Chi (TP.HCM).

Trước đó, ngày 19.10.2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM khởi tố, bắt tạm giam 3 tháng đối với người mẫu Ngọc Trinh để điều tra về hành vi "gây rối trật tự công cộng"; bắt tạm giam Trần Xuân Đông (người dạy Ngọc Trinh lái mô tô) về tội "sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức" và "gây rối trật tự công cộng".

Theo diễn biến vụ án, thông tin từ Công an TP.HCM cho biết bị can Trần Thị Ngọc Trinh dù chưa có bằng lái xe A2 nhưng vẫn cùng bị can Trần Xuân Đông tổ chức, thực hiện hành vi điều khiển xe mô tô phân khối lớn với các động tác nguy hiểm như nằm, quỳ gối trên yên xe, thả 2 tay để xe tự chạy…, lưu thông "biểu diễn" trên tuyến đường công cộng thuộc địa bàn phường Thủ Thiêm và phường Tăng Nhơn Phú B (thành phố Thủ Đức, TP.HCM); gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự tại địa phương.

Đáng nói, bị can Ngọc Trinh còn cho quay phim các lần "biểu diễn" này để biên tập và đăng các clip lên các tài khoản cá nhân trên nền tảng mạng xã hội.

Đăng nhận xét

Tin liên quan