Clip người mẫu Ngọc Trinh nói về sai phạm của mình

Làm việc với cơ quan công an, “nữ hoàng nội y” khai đã nhận thức được hành vi lái xe không bằng lái, vi phạm luật giao thông của mình là sai trái, gây ảnh hưởng xấu và mong các bạn trẻ đừng làm theo. Nữ người mẫu cũng mong muốn nhận được sự khoan hồng của pháp luật.

Cơ quan Cảnh sát điều tra (PC01) Công an TPHCM vừa ban hành kết luận điều tra, chuyển Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố Trần Thị Ngọc Trinh (35 tuổi, người mẫu, diễn viên, quê Trà Vinh) và Trần Xuân Đông (37 tuổi, ngụ quận 7) về các tội “Gây rối trật tự công cộng" và "Sử dụng tài liệu giả của cơ quan tổ chức".


Clip Ngọc Trinh nói về sai phạm của bản thân.

“Nữ hoàng nội y” hối lỗi

Tại cơ quan công an, người mẫu Ngọc Trinh và ông Đông khai đã nhận thức được hành vi vi phạm pháp luật của mình.

“Hành vi của tôi rất sai trái, lái xe không bằng lái, lái xe không đúng quy định của luật giao thông, biểu diễn xe với những tư thế nguy hiểm gây ảnh hưởng tới trật tự công cộng, gây tác hại xấu đến các bạn trẻ. Tôi hy vọng mọi người sẽ luôn luôn tuân thủ quy định của luật giao thông và đừng bao giờ học tập, bắt chước theo hành vi sai trái của tôi vừa qua”, người mẫu Ngọc Trinh hối hận.


Người mẫu Ngọc Trinh tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp.

Nữ người mẫu cũng mong nhận sự được khoan hồng của pháp luật về sai phạm do sự thiếu hiểu biết của bản thân.

Trước đó vào ngày 19/10/2023, PC01 đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Thị Ngọc Trinh về tội "Gây rối trật tự công cộng"; khởi tố bị can đối với Trần Xuân Đông về tội "Gây rối trật tự công cộng" và "Sử dụng tài liệu giả của cơ quan tổ chức".

Quá trình điều tra, cơ quan công an thu giữ 3 xe mô tô không rõ nguồn gốc, 1 flycam là phương tiện phục vụ hành vi gây rối trật tự công cộng của bị can; nhiều giấy tờ xe giả và nhiều thiết bị điện tử là tang vật liên quan của vụ án.

Quá trình sai phạm

Theo kết quả điều tra, ngày 6/10/2023, Ngọc Trinh cùng với ông Đông tổ chức, thực hiện hành vi điều khiển xe mô tô BMW biển số 59A3-115.88 lưu thông, biểu diễn trên đoạn đường D15 Khu Công nghệ cao (phường Tăng Nhơn Phú B, TP Thủ Đức) với các động tác lái xe nguy hiểm, tư thế phản cảm, không mặc đồ bảo hộ, nằm, quỳ gối trên yên xe…


Đầu tháng 9/2023, ông Đông đã cùng với Ngọc Trinh tổ chức tụ tập, điều khiển xe mô tô hiệu “Ninja” lưu thông trên đoạn đường Trần Bạch Đằng trong khu đô thị Thủ Thiêm (phường Thủ Thiêm, TP Thủ Đức), thực hiện các động tác lái xe phản cảm, nguy hiểm như đứng 2 chân một bên xe, thả 2 tay để xe tự chạy, ngồi một bên yên xe để tự chạy…

Hình ảnh biểu diễn xe mô tô vi phạm luật giao thông của người mẫu Ngọc Trinh. Ảnh cắt từ clip.

Quá trình điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM xác định, người mẫu Ngọc Trinh chưa có bằng lái xe A2 nhưng vẫn cùng với ông Đông tổ chức, thực hiện hành vi điều khiển xe mô tô phân khối lớn với các động tác lái xe nguy hiểm, phản cảm...gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự tại địa phương.

Hai lần chạy xe biểu diễn này, nữ người mẫu cho quay video, biên tập lại rồi đăng tải lên các tài khoản mạng xã hội có số lượng người theo dõi lớn gây tác động tiêu cực, ảnh hưởng xấu đến an ninh, trật tự trên không gian mạng, ảnh hưởng tiêu cực đến nhận thức, lối sống và văn hóa ứng xử của giới trẻ.

Còn với ông Đông, cơ quan điều tra xác định, người này biết giấy chứng nhận đăng ký xe mô tô hiệu BMW biển số 59A3-115.88 là giả nhưng vì xe có giá rẻ nên vẫn cố ý mua về sử dụng.

Vụ việc đang được công an điều tra, xử lý.

Đăng nhận xét

Tin liên quan