Andree rap về tình yêu giữa nghi vấn hẹn hò Phương Ly

Andree cho biết anh muốn viết về tình yêu nhưng mang cá tính riêng, chứ không ủy mị, bi lụy như một số rapper khác.

Thời gian qua, thông tin rapper Andree và ca sĩ Phương Ly vướng nghi vấn hẹn hò nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Cặp đôi có mối quan hệ bạn bè hơn 10 năm, gần đây, họ liên tục để lộ những khoảnh khắc tình tứ, đi du lịch cùng nhau... 

Giữa tin đồn yêu bạn thân, tối 5/1, rapper Andree ra mắt sản phẩm âm nhạc mới viết về tình yêu mang tên Dân chơi sao phải khóc. Sau chương trình Rap Việt mùa 3, nam rapper kết hợp cùng học trò Rhyder thực hiện dự án này.

Andree ra sản phẩm mới viết về tình yêu (Ảnh: Nhân vật cung cấp)

Andree tâm sự: "Khi nghe các sản phẩm của Rhyder qua các vòng thi, tôi nhận ra đây chính là người mà tôi đã tìm kiếm bấy lâu. Bạn hội tụ nhiều thứ như cá tính mạnh, chất liệu âm nhạc mới mẻ, tư duy sáng tạo và tiếp thu âm nhạc thế giới rất nhanh. Vì hai anh em có cùng tư duy, chúng tôi làm việc với nhau rất dễ".

Theo Andree, đây cũng là những lần hiếm hoi anh trở lại với một bài nhạc tình yêu sau nhiều năm. Rapper cho biết "năm mới phải làm những thứ hoàn toàn mới".

Andree cũng đưa quan điểm: "Tôi muốn viết tình ca nhưng không ủy mị. Tôi thấy có nhiều rapper làm nhạc hơi "yếu đuối" trong tình yêu. Tôi muốn làm nhạc buồn nhưng vẫn phải có thứ gọi là cá tính riêng". 

Andree và học trò Rhyder (bìa trái) lần đầu hợp tác sau "Rap Việt' (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Câu chuyện trong MV xoay quanh người sếp (Andree) và cậu nhân viên (Rhyder) trong một công ty. Người nhân viên sau khi được sếp cho xem những hình ảnh chứng minh rằng anh đang "yêu nhầm người", đã lập tức thay đổi bản thân, tập trung cho sự nghiệp. 

Trong MV, Andree xuất hiện như một người anh. Phân đoạn của rapper sinh năm 1987 mang đậm màu sắc cá nhân, tạo ra sự bất ngờ.

Andree và Phương Ly để lộ nhiều khoảnh khắc hẹn hò cùng nhau (Ảnh: Facebook nhân vật).


Theo Andree, bắt đầu từ vòng 3 của Rap Việt, anh đã bắt đầu lên ý tưởng cho ca khúc này. Sau khi chương trình kết thúc, dù Andree lẫn Rhyder đều bận rộn với lịch diễn riêng nhưng họ vẫn dành nhiều tháng trong phòng thu để hoàn thành.

Dàn nghệ sĩ underground như SMO, KayC, Machiot, DJ Teddy Doox... cũng góp mặt trong MV với vai trò khách mời. 

Đăng nhận xét

Tin liên quan