Sự thật việc Dương Mịch cầm ô phục vụ Lưu Diệc Phi

Mới đây, trang Sohu đã chia sẻ lại hình ảnh Dương Mịch cầm ô che cho Lưu Diệc Phi khi cả hai hợp tác trong Thần điêu đại hiệp năm 2006. Vào thời điểm đó, Dương Mịch đóng vai phụ Quách Tương còn Lưu Diệc Phi đóng nữ chính Tiểu Long Nữ.

Theo Sohu, sau khi hình ảnh được chia sẻ Lưu Diệc Phi bị chỉ trích vì kênh kiệu, tỏ thái độ ngôi sao với bạn. Nhưng sau đó, một vài hình ảnh khác cho thấy Lưu Diệc Phi cũng cầm ô che cho Dương Mịch, thể hiện mối quan hệ của cả hai không căng thẳng.

Sự thật việc Dương Mịch cầm ô phục vụ Lưu Diệc Phi
Bức ảnh Dương Mịch che ô cho Lưu Diệc Phi từng gây hiểu nhầm.

Sau 14 năm, Dương Mịch và Lưu Diệc Phi hiện tại vẫn là những tiểu hoa đán 8X hot nhất Trung Quốc. Tuy nhiên, sự nghiệp của Dương Mịch suôn sẻ và có nhiều điểm sáng hơn. Từ một diễn viên đóng phụ cho Lưu Diệc Phi, thành tích phim ảnh của Dương Mịch giờ vượt xa đồng nghiệp. Cô ghi dấu ấn với các tác phẩm như Cung tỏa tâm ngọc, Cổ kiếm kỳ đàm, Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa.

Trong khi đó, Lưu Diệc Phi bỏ mảng truyền hình, tấn công mảng điện ảnh. Cô được đóng cùng nhiều nghệ sĩ gạo cội như Thành Long, Lý Liên Kiệt, Châu Nhuận Phát, Lê Minh nhưng tác phẩm thành công rất ít. Nữ diễn viên còn mang danh "thuốc độc phòng vé".

Sự thật việc Dương Mịch cầm ô phục vụ Lưu Diệc Phi
Lưu Diệc Phi từng đến ủng hộ khi Dương Mịch ra mắt phim điện ảnh Nhân chứng mù.

Hiện nay, Lưu Diệc Phi vẫn mang danh "thần tiên tỷ tỷ" với vẻ đẹp hiếm có, tuy nhiên, diễn xuất của cô không được đánh giá cao. Tác phẩm Hoa Mộc Lan (Mulan) tưởng chừng giúp người đẹp tiến vào Hollywood lại gặp trắc trở trong khâu phát hành.

Sohu tiết lộ có khoảng thời gian mối quan hệ của Lưu Diệc Phi và Dương Mịch khá căng thẳng do cả hai cùng thể hiện vai Bạch Thiển trong Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa. Phiên bản truyền hình của Dương Mịch rất thành công trong khi đó bản điện ảnh của Lưu Diệc Phi bị chê không tiếc lời.

Sự thật việc Dương Mịch cầm ô phục vụ Lưu Diệc Phi
Cả hai bị so sánh khi cùng thể hiện vai Bạch Thiển.

Tuy nhiên, cuối năm 2019, khi cùng tham dự sự kiện, Dương Mịch và Lưu Diệc Phi vẫn vui vẻ trò chuyện cùng nhau, phá tan tin đồn họ "bằng mặt không bằng lòng".

Đăng nhận xét

Tin liên quan