Xuất hiện ứng viên nặng kí của Hoa Hậu Việt Nam 2020: Dáng đẹp, mặt xinh, makeup tông nude đã tây còn na ná Châu Bùi

Phạm Diệu Linh chỉ vừa mới xuất hiện mà đã khiến cư dân mạng điên đảo lắm rồi!

Hoa Hậu Việt Nam 2020 chỉ vừa mới khởi động, dân tình đã được dịp dậy sóng vì sự xuất hiện của một cái tên khá quen thuộc trong làng lookbook - Phạm Diệu Linh. Không chỉ có dáng đẹp chết người, cô bạn 22 tuổi này còn sở hữu gương mặt và thần thái không thể chê vào đâu được! Cộng thêm kiểu trang điểm với tông nude "tây tây", Phạm Diệu Linh chính là một ứng viên rất chắc suất cho ngôi vị Hoa hậu, theo ý kiến của đại đa số.

- Nhìn qua là biết đủ tiêu chuẩn làm bông hậu 2020.

- Em này xinh quá luôn. Hoa hậu năm nay chắc luôn.

- Xinh tây dã man.

- Ôi em này thần thái chuẩn bông hậu quá đi.

- Thần thái chết người, chuẩn bông hậu rồi. Nhìn em này mê quá đi.

- Mặt và makeup này qua Miss Universe hợp hơn, Miss World toàn chọn thí sinh trẻ.

- Xinh mất người huhu.

Chính nhờ có khuôn mặt đẹp xuất sắc nên Phạm Diệu Linh chẳng tốn một chút công sức nào vẫn "thuần phục" được những tông màu nude vốn cực kén người này. Ai makeup tông nude fail thì không biết chứ Linh thì hợp vô cùng hợp. Thế nên, người ta lại càng thấy cô bạn này hay ho và có phần khác biệt hơn nhiều thí sinh thi Hoa hậu Việt Nam trước kia.

Công bằng mà nói, Phạm Diệu Linh gây ấn tượng đặc biệt một phần cũng là nhờ vào kiểu makeup "tây tây" kể trên. Khi thử trang điểm tươi sáng hơn rồi đánh son hồng/đỏ thì đúng là cô nàng vẫn xinh nhưng chưa thể tạo dấu ấn khiến người ta "xuýt xoa" như thế kia được. Dù vậy, với visual xuất sắc này thì Phạm Diệu Linh vẫn là nhân tố đáng gờm trong cuộc thi năm nay đấy.

Ảnh: Facebook Phạm Diệu Linh

Tags: Sao

Đăng nhận xét

Tin liên quan