Tung đòn lên gối tàn bạo khiến đối thủ bất tỉnh, võ sĩ đang ăn mừng xúc động bỗng ngã ngửa khi biết bản thân mới là người thua cuộc

Shawn West đã hạ được đối thủ nhưng vẫn bị xử thua do đòn đánh của anh này đã phạm quy.

Trận đấu với đối thủ Shawn West vào sáng ngày 11/7 đánh dấu màn ra mắt sân chơi LFA của võ sĩ tiềm năng Boston Salmon. Đúng như dự đoán của phần đông, anh đã giành được thắng lợi cuối cùng. Tuy nhiên, cái cách anh đánh bại đối thủ của mình thì không ai có thể ngờ tới.

Tình huống đáng chú ý diễn ra ở ngay phút đầu tiên của hiệp 2. Salmon bị West đánh ngã bởi một cú móc bằng tay phải chính xác. Khi võ sĩ 30 tuổi còn đang lồm cồm bò dậy, West đã lao tới tung một đòn gối vào giữa mặt người đồng nghiệp. Cú đòn mạnh đến nỗi khiến Salmon lập tức bất tỉnh, máu chảy ra từ trán. Chứng kiến tình thế nguy cấp, trọng tài chính buộc phải ra hiệu kết thúc màn so tài.

Võ sĩ hạ đối thủ bằng đòn phạm quy

Tung đòn lên gối tàn bạo khiến đối thủ bất tỉnh, võ sĩ đang ăn mừng xúc động bỗng ngã ngửa khi biết bản thân mới là người thua cuộc - Ảnh 2.

Đòn lên gối phạm quy của võ sĩ Shawn West.

Theo quy định tại LFA cũng như nhiều giải MMA khác, tung vào gối vào đầu khi đối thủ đang nằm sàn là phạm quy. Vì thế, dù bị knock-out, Salmon vẫn là người có được niềm vui sau cùng. Còn anh chàng West nọ, đang hí hửng ăn mừng lại chuyển thành tiu nghỉu vì biết đã bị xử thua.

Với kết quả này, Salmon đã cắt được chuỗi 2 trận toàn thua và nâng thành tích của mình lên con số 7 thắng, 3 thua. Phía đối diện, West tiếp tục chìm trong chuỗi ngày thất vọng khi đã thất bại 4 trong 5 lần thượng đài gần nhất.

Tung đòn lên gối tàn bạo khiến đối thủ bất tỉnh, võ sĩ đang ăn mừng xúc động bỗng ngã ngửa khi biết bản thân mới là người thua cuộc - Ảnh 3.

Võ sĩ Boston Salmon vừa giành chiến thắng theo một kịch bản khó ngờ.

Đăng nhận xét

Tin liên quan