Paparazzi số 1 Cbiz tiết lộ 3 người đẹp sở hữu nhân cách trong sạch của làng giải trí, Trịnh Sảng lại gây tranh cãi nhất

Theo lời của Trác Vỹ - paparazzi hàng đầu xứ Trung thì 3 sao nữ sở hữu nhân cách không thể bị vấy bẩn là Đường Nghệ Hân, Lý Thấm và Trịnh Sảng.

Làng giải trí vốn là nơi vô cùng phức tạp. Rất nhiều người nhận định, nhiều nghệ sĩ tự xây dựng hình ảnh và phog cách để phù hợp với mong đợi của công chúng, trong khi đó nhân cách thực sự lại khác xa. Chính vì vậy, sự xuất hiện của paparazzi cùng những màn bóc trần đời sống riêng tư thác loạn, tính cách thật ẩn sau vỏ bọc hoàn hảo đã không ít lần làm làng giải trí chấn động.

Mới đây, Trác Vỹ - paparazzi hàng đầu xứ Trung đã có những chia sẻ về showbiz Hoa ngữ thời điểm hiện tại. Trong đó, ông có lời nhận xét về 3 mỹ nhân Cbiz sở hữu nhân cách trong sạch, không thể bị vấy bẩn. Những người đẹp này đều có một điểm chung là hoạt động showbiz lâu năm, sở hữu lượng fan không hề nhỏ, có nhan sắc và thần thái đỉnh cao. Trang QQ đã có những lời bàn luận về 3 mỹ nhân Trác Vỹ đã "điểm mặt chỉ tên" là Đường Nghệ Hân - Lý Thấm - Trịnh Sảng.

Paparazzi số 1 Cbiz tiết lộ 3 người đẹp sở hữu nhân cách trong sạch của làng giải trí, Trịnh Sảng lại gây tranh cãi nhất - Ảnh 2.

Trác Vỹ - paparazzi số 1 Cbiz, người nắm trong tay nhiều bằng chứng và bí mật đời tư của nhiều nghệ sĩ

Đường Nghệ Hân

Làng giải trí vốn phức tạp và vô cùng hỗn loạn. Trang QQ cho biết, những năm gần đây xuất hiện rất nhiều tin đồn về việc các nữ diễn viên dựa vào các mối quan hệ mới có thể tham gia đóng phim, quay show, chính vì vậy những nghệ sĩ thực lực, đơn thuần trong Cbiz rất ít ỏi, và Đường Nghệ Hân là một trong số những nhân vật đó.

Paparazzi số 1 Cbiz tiết lộ 3 người đẹp sở hữu nhân cách trong sạch của làng giải trí, Trịnh Sảng lại gây tranh cãi nhất - Ảnh 3.

Đường Nghệ Hân nổi danh từ "Chân Hoàn Truyện", có cuộc sống đời tư kín đáo và chuyện tình đáng ngưỡng mộ với mỹ nam Trương Nhược Quân. Dù rằng không đóng nhiều phim nhưng QQ nhận xét, mỹ nhân họ Đường hoàn toàn dựa vào năng lực của bản thân để có chỗ đứng trong sự nghiệp, giờ đây cô nàng đang tạm lui về về hậu trường để lo lắng cho gia đình nhỏ.

Paparazzi số 1 Cbiz tiết lộ 3 người đẹp sở hữu nhân cách trong sạch của làng giải trí, Trịnh Sảng lại gây tranh cãi nhất - Ảnh 4.

Trương Nhược Quân và Đường Nghệ Hân

Lý Thấm

Lý Thấm và Đường Nghệ Hân là những người bạn thân thiết của nhau, chính vì vậy tam quan của hai người có sự tương đồng. Giống như người bạn của mình, Lý Thấm cũng nỗ lực vượt khó và đi lên bằng thực lực, sự gắn bó với nghề thay vì những chiêu trò, mánh khoé để đi lên trong giới showbiz. Kỳ thực, Lý Thấm cũng là một trong số những ngôi sao trong sạch, đời tư nói không với scandal của giới giải trí.

Paparazzi số 1 Cbiz tiết lộ 3 người đẹp sở hữu nhân cách trong sạch của làng giải trí, Trịnh Sảng lại gây tranh cãi nhất - Ảnh 5.

Trịnh Sảng

Trang QQ nhận xét, tính cách của Trịnh Sảng rất thẳng thắn, trong làng giải trí này, trong khi nhiều người cảm thấy phẫu thuật thẩm mỹ là một trong những "bê bối" thì người đẹp họ Trịh lại thoải mái lên tiếng thừa nhận mình đã "đụng chạm dao kéo". Khi tham gia show truyền hình, vì cảm thấy thành viên đội mình bị đối xử bất công mà người đẹp đã dũng cảm đứng ra đòi lại sự công bằng. Trịnh Sảng tuyệt đối là không phải là người dùng mọi thủ đoạn, bất chấp tất cả để trở nên nổi tiếng hay "thăng cấp".

Paparazzi số 1 Cbiz tiết lộ 3 người đẹp sở hữu nhân cách trong sạch của làng giải trí, Trịnh Sảng lại gây tranh cãi nhất - Ảnh 6.

Tuy nhiên, trong số 3 diễn viên này, Trịnh Sảng lại là nhân vật gây tranh cãi nhất. Nữ diễn viên không ít lần bị chỉ trích là EQ thấp khi có những phát ngôn, hành động dấy lên làn sóng phẫn nộ, từ việc tranh đứng vị trí trung tâm, cho đến tuyên bố nếu cảm thấy tâm lý không thoải mái sẽ bỏ đi, không cần quay phim, không muốn so bì với bất cứ ai khác. Thậm chí, Trịnh Sảng còn thể hiện quan điểm nếu như việc làm hotgirl mạng có thể kiếm được nhiều tiền nuôi sống bản thân thì cô sẵn sàng từ bỏ nghiệp diễn.

Paparazzi số 1 Cbiz tiết lộ 3 người đẹp sở hữu nhân cách trong sạch của làng giải trí, Trịnh Sảng lại gây tranh cãi nhất - Ảnh 7.

Chuyện tình ồn ào, tốn nhiều giấy mực của Trịnh Sảng cũng là điều khiến công chúng bận tâm. Sau những tuyên bố về tình cũ, Trịnh Sảng khiến dân tình chán ngán với những lần bóng gió xa gần về 3 mối tình đã qua.

Nguồn: QQ

Đăng nhận xét

Tin liên quan