Nóng: HLV thủ môn Quảng Nam mang vật thể lạ vào Thiên Trường, CĐV phát hiện rồi đuổi đánh ngay trên sân

Một sự việc hy hữu đã diễn ra vào chiều 11/7 trong buổi tập của CLB Quảng Nam trên sân Thiên Trường, khiến các CĐV Nam Định tức giận và muốn hoãn trận đấu giữa hai đội (vòng 9, V.League 2020).

Chiều 11/7, CLB Quảng Nam có buổi tập làm quen sân Thiên Trường chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Nam Định diễn ra vào ngày 12/7. Trước trận đấu, HLV thủ môn của đội khách đã có hành động là đó là rải bột trắng và chôn một chai nước màu hồng ở hai đầu cầu môn.

CĐV Nam Định có mặt ở sân đã phát hiện ra điều này. Cho rằng đây hành động có thể gây nguy hiểm cho các cầu thủ, họ đã tức giận và đuổi đánh HLV thủ môn của Quảng Nam. Thậm chí, có người đã livestream trên trang cá nhân và kêu gọi nhiều CĐV khác đến sân. Hệ quả là đã có cuộc xô xát nhỏ giữa cầu thủ Quảng Nam và CĐV Nam Định khi tiền vệ Huy Hùng mất bình tĩnh.

Nóng: HLV thủ môn Quảng Nam mang vật thể lạ vào Thiên Trường, CĐV phát hiện rồi đuổi đánh ngay trên sân - Ảnh 1.

Vật thể lạ được các CĐV Nam Định tìm thấy. Ảnh: Vũ Quốc Bình.

Sau đó, nhiều CĐV thành Nam đã đến sân. Họ chặn cửa sân, vây kín xe của CLB Quảng Nam. Lực lượng an ninh mỏng nên không thể ngăn chặn số đông CĐV tràn vào sân. Ban quản lý sân Thiên Trường nhiều khả năng sẽ phải nhận án phạt vì vấn đề này. Thậm chí, cảnh sát đã phải có biện pháp mạnh tay để ngăn CĐV quá khích.

Sáng mai (12/7), các bên liên quan sẽ họp để xem xét liệu có thể đảm bảo an ninh, an toàn cho trận đấu hay không. Trong trường hợp xấu nhất, cuộc đối đầu giữa Nam Định và Quảng Nam có thể bị hoãn.

Tags: sport

Đăng nhận xét

Tin liên quan