Những pha bốc đồng trong phút chốc để rồi nhận về nỗi nuối tiếc ngàn thu: 'Nước đi này mình nhầm cho mình đi lại'

Khi mọi quyết định sai lầm đều phải nhận cái kết vô cùng "thốn".

Hàng ngày, chúng ta phải đưa ra biết bao quyết định, từ việc trưa nay ăn gì cho đến tối đi chơi với người yêu thì mặc đồ như thế nào... có những lúc quyết định bạn đưa ra là đúng, chính xác nhưng đôi khi nó lại sai và cái kết nhận về thì vô cùng đắng. Dưới đây là một số tình huống đưa ra quyết định sai lầm dẫn tới những kết quả mà không ai mong muốn.

1. Mấy anh chàng này đang định chụp ảnh chảo cơm rang đặc biệt mà họ dành cả buổi chiều để làm

Những pha bốc đồng trong phút chốc để rồi nhận về nỗi nuối tiếc ngàn thu: Nước đi này mình nhầm cho mình đi lại - Ảnh 1.

Giây phút bức hình được chụp cũng là lúc mọi thứ sụp đổ...

2. Mấy ông thợ làm bánh đem đổ phần bột trộn bị hỏng đi nhưng quên mất rằng quá trình lên men vẫn đang diễn ra và cái kết là đây

Những pha bốc đồng trong phút chốc để rồi nhận về nỗi nuối tiếc ngàn thu: Nước đi này mình nhầm cho mình đi lại - Ảnh 2.

Nghĩ thấy tội mấy bác lao công.

3. Thanh niên mất não nào đó đã vứt than củi đang cháy sau khi nướng đồ vào thùng rác

Những pha bốc đồng trong phút chốc để rồi nhận về nỗi nuối tiếc ngàn thu: Nước đi này mình nhầm cho mình đi lại - Ảnh 3.

Không biết là do vô tình hay cố ý nữa.

4. Thanh niên này quyết định xăm hình giống con chó của mình nhưng không chịu tìm hiểu kỹ cái biểu tượng này là để đánh dấu những con đã bị... tiệt sản

Những pha bốc đồng trong phút chốc để rồi nhận về nỗi nuối tiếc ngàn thu: Nước đi này mình nhầm cho mình đi lại - Ảnh 4.

Một phút bốc đồng là cả đời bốc...

5. Tính làm cái lỗ chui cho mèo nhưng...

Những pha bốc đồng trong phút chốc để rồi nhận về nỗi nuối tiếc ngàn thu: Nước đi này mình nhầm cho mình đi lại - Ảnh 5.

Khi những người hậu đậu vào việc.

6. Không hiểu vì lý do gì mà người chủ này để chiếc tai nghe trị giá 300 đô la Mỹ (gần 7 triệu VNĐ) gần tầm với của con chó

Những pha bốc đồng trong phút chốc để rồi nhận về nỗi nuối tiếc ngàn thu: Nước đi này mình nhầm cho mình đi lại - Ảnh 6.

Chó be like: "Hả? Gì? Ai biết?"

7. Khi vừa thả chó chạy vào bụi rậm và lúc nó trở về

Những pha bốc đồng trong phút chốc để rồi nhận về nỗi nuối tiếc ngàn thu: Nước đi này mình nhầm cho mình đi lại - Ảnh 7.

Biến hình luôn!

8. Khi người lớn muốn chơi ở khu vực dành cho trẻ em

Những pha bốc đồng trong phút chốc để rồi nhận về nỗi nuối tiếc ngàn thu: Nước đi này mình nhầm cho mình đi lại - Ảnh 8.

Bỗng dưng quên mất mình đã lớn.

9. Tưởng con gái đã lớn và có thể nhờ vả

Những pha bốc đồng trong phút chốc để rồi nhận về nỗi nuối tiếc ngàn thu: Nước đi này mình nhầm cho mình đi lại - Ảnh 9.

Giờ lại phải đi dọn.

10. Những người đầu bếp định tháo nước của máy rán vào một cái xô nhựa

Những pha bốc đồng trong phút chốc để rồi nhận về nỗi nuối tiếc ngàn thu: Nước đi này mình nhầm cho mình đi lại - Ảnh 10.

Toang!

11. Chưa huấn luyện chó đi đại tiện mà đã để robot quét nhà đi lung tung như này là dở rồi

Những pha bốc đồng trong phút chốc để rồi nhận về nỗi nuối tiếc ngàn thu: Nước đi này mình nhầm cho mình đi lại - Ảnh 11.

Máy hỏng, nhà bẩn - một combo đen đủi và siêu tệ hại.

12. Đặt gương bên cửa sổ và cái kết

Những pha bốc đồng trong phút chốc để rồi nhận về nỗi nuối tiếc ngàn thu: Nước đi này mình nhầm cho mình đi lại - Ảnh 12.

Ánh nắng mặt trời phản chiếu đốt cháy cả khung cửa.

13. Tính chợp mắt xíu thôi, ai ngờ không ai gọi dậy

Những pha bốc đồng trong phút chốc để rồi nhận về nỗi nuối tiếc ngàn thu: Nước đi này mình nhầm cho mình đi lại - Ảnh 13.

Và đi tới bến luôn!

14. Lỡ quên không đóng nắp chai phô mai khi bỏ vào trong cặp

Những pha bốc đồng trong phút chốc để rồi nhận về nỗi nuối tiếc ngàn thu: Nước đi này mình nhầm cho mình đi lại - Ảnh 14.

15. Thanh niên này "xăm" thêm tí màu đỏ tươi của máu cho xe và bị cảnh sát tóm vì tưởng là... sát nhân

Những pha bốc đồng trong phút chốc để rồi nhận về nỗi nuối tiếc ngàn thu: Nước đi này mình nhầm cho mình đi lại - Ảnh 15.

Tưởng thế là ngầu!

(Nguồn: BuzzFeed)

Tags: the-gioi

Đăng nhận xét

Tin liên quan