Hà Hồ khoe duy trì tập luyện yoga, đủ sức cân toàn động tác khó: Thì ra bí quyết giữ visual đỉnh cao của mẹ bầu là đây!

Đang bầu bí, Hà Hồ vẫn duy trì thói quen tốt cho sức khoẻ, còn đủ sức cân luôn loạt động tác khó.

Trước khi mang thai, Hà Hồ là một trong những mỹ nhân Vbiz sở hữu vòng eo con kiến cùng vóc dáng cực nóng bỏng. Hiện tại, dù đang bước vào tháng thứ 5 của thai kì nhưng mẹ bầu Hà Hồ vẫn giữ đường cong gợi cảm đến khó tin khi diện bikini thả dáng. Không chỉ thế, "Nữ hoàng giải trí" còn nhận hết lời khen ngợi vì nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ trong giai đoạn bầu bí.

Đặc biệt nhất, mới đây, Hà Hồ đã khoe khoảnh khắc chăm chỉ tập luyện yoga vào mỗi buổi sáng. Mẹ bầu khiến nhiều chị em không khỏi ngỡ ngàng vì hiện tại dù bụng đã lớn nhưng vẫn đủ sức cân toàn động tác khó. Được biết, việc tập yoga giúp mẹ bầu kiểm soát được cân nặng, không tăng cân quá nhiều và rất tốt cho sự phát triển của thai nhi. Dù đang mang bầu nhưng Hà Hồ luôn biết cách chăm sóc bản thân để duy trì nhan sắc và vóc dáng.

Hà Hồ khoe duy trì tập luyện yoga, đủ sức cân toàn động tác khó: Thì ra bí quyết giữ visual đỉnh cao của mẹ bầu là đây! - Ảnh 2.

Hà Hồ duy trì tập luyện yoga vào mỗi buổi sáng

Dù bụng đã to, Hà Hồ vẫn đủ sức cân mọi động tác khó

Trước khi mang bầu, Hà Hồ là mỹ nhân rất chăm chỉ tập luyện để duy trì nhan sắc và vóc dáng 
Hà Hồ khoe duy trì tập luyện yoga, đủ sức cân toàn động tác khó: Thì ra bí quyết giữ visual đỉnh cao của mẹ bầu là đây! - Ảnh 5.

Chính việc tiếp tục tập luyện và cẩn trọng hơn trong thai kì đã khiến Hà Hồ vẫn giữ được dáng nuột đến khó tin trong tháng thứ 5 mang thai.

Hà Hồ khoe duy trì tập luyện yoga, đủ sức cân toàn động tác khó: Thì ra bí quyết giữ visual đỉnh cao của mẹ bầu là đây! - Ảnh 6.

Sau tất cả, giờ dân tình cũng biết bí quyết của mẹ bầu rồi nhé!

Tags: star

Đăng nhận xét

Tin liên quan