Em Bi - ứng viên thi Hoa hậu Việt Nam 2020 bị soi điểm khác lạ khi khoe body vòng nào ra vòng nấy

Trần Em Bi là một trong những thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 đầu tiên được hé lộ.

Đến hẹn lại lên, Hoa hậu Việt Nam 2020 tiếp tục thu hút sự chú ý của dân tình khi đã hé lộ những gương mặt xinh đẹp đầu tiên. Một trong số đó là cô bạn với cái tên khá đặc biệt là Trần Em Bi (sinh năm 1999, Phú Yên). 

Gái xinh auto nổi nên info của Em Bi nhanh chóng được dân mạng truy lùng. Và đương nhiên không chỉ sở hữu nhan sắc ưa nhìn, những bức hình của cô bạn trên trang cá nhân còn cho thấy chiều cao lý tưởng. 

Trần Em Bi.

Tuy nhiên con gái chúng mình dù có xinh xuất sắc thì ai cũng muốn có những bức hình lung linh trên mạng. Em Bi cũng không ngoại lệ. Dù sở hữu nhan sắc và chiều cao chuẩn Hoa hậu nhưng đôi khi cô bạn cũng muốn hoàn hảo hơn trong các bức ảnh sống ảo nên dường như đã nhờ công nghệ hỗ trợ 1 chút.

Mới đây bức hình khoe body xịn của Em Bi được đăng tải hồi cuối tháng 3 vừa qua có chút sai sai. Cụ thể, những chiếc song sắt ở gần vòng 3 của cô bạn đã bị méo đi ít nhiều. Có điều đây cũng chỉ là chuyện thường ngày ở huyện với hội con gái thôi nhỉ?  

Em Bi - ứng viên thi Hoa hậu Việt Nam 2020 bị soi điểm khác lạ khi khoe body vòng nào ra vòng nấy - Ảnh 2.

Bức ảnh có chút sai sai của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020.

Được biết trước khi đến với Hoa hậu Việt Nam, Em Bi từng đoạt khá nhiều danh hiệu trong các cuộc thi nhan sắc như Hoa khôi Học đường Phú Yên năm 2016, Á khôi 1 và Quán Quân cuộc thi "The Look" tại ĐH KHXH&NV - ĐHQG Tp. HCM năm 2019. 

Với nhan sắc và thành tích thế này, mạnh dạn dự đoán Em Bi sẽ được chú ý tại Hoa hậu Việt Nam năm nay nhé!

Em Bi - ứng viên thi Hoa hậu Việt Nam 2020 bị soi điểm khác lạ khi khoe body vòng nào ra vòng nấy - Ảnh 4.

Góc nghiêng thần thánh của Em Bi.

Nhan sắc và vóc dáng này thì đi thi Hoa hậu là chuẩn rồi!

Tags: doi-song

Đăng nhận xét

Tin liên quan