Công nương Kate từng gửi tối hậu thư cảnh cáo Meghan Markle vì đã tung tin đồn hãm hại đến danh tiếng của cô?

Meghan Markle được cho là người đã tung tin bôi nhọ hình ảnh và uy tín của vợ chồng Công nương Kate.

Mối quan hệ giữa Công nương Kate và Meghan Markle luôn thu hút sự quan tâm theo dõi của giới truyền thông và dư luận. Mới đây, tạp chí Globe đã gây sốc khi tuyên bố bà mẹ 3 con từng buộc phải đưa ra biện pháp cứng rắn đối với em dâu.

Theo tạp chí này, Nữ công tước xứ Cambridge đã gửi tối hậu thư cho em dâu Meghan, yêu cầu cô ngừng nói những lời xấu xa, nếu không nhà Sussex sẽ mất đi khoản trợ cấp hoàng gia trị giá 10 triệu USD. Hiện tại, sau khi rời hoàng gia và sinh sống ở Mỹ, vợ chồng Meghan Markle - Harry vẫn chưa kiếm được đồng nào và họ vẫn đang phải sống dựa vào nguồn hỗ trợ của Thái tử Charles.

Một nguồn tin cho biết, chính Meghan Markle đã tung tin Công nương Kate là một người nhàm chán và lan truyền tin đồn Hoàng tử William ngoại tình với bạn thân của vợ. Nguồn tin này cho hay, Công nương Kate đã vượt quá giới hạn chịu đựng nên đã ngầm đưa ra lời cảnh báo cho Meghan đừng hãm hại vợ chồng cô thêm một lần nào nữa.

Công nương Kate từng gửi tối hậu thư cảnh cáo Meghan Markle vì đã tung tin đồn hãm hại đến danh tiếng của cô? - Ảnh 1.

Công nương Kate được cho là đưa ra tối hậu thư cho em dâu.

Trước đó, Meghan Markle nhiều lần dính nghi án âm thầm hủy hoại danh tiếng của Công nương Kate vì cô ghen tỵ với chị dâu, được hưởng mọi đặc cách và luôn ở vị trí số 1. Do đó, thông tin mà tạp chí Globe đưa ra càng khiến nhiều người tin rằng Meghan luôn tìm cách "dìm" chị dâu của mình.

Trên thực tế, không chỉ riêng Công nương Kate mà ngay cả Nữ hoàng Anh cùng hoàng gia cũng bị Meghan bôi nhọ hình ảnh, không một chút kiêng nể. Nữ công tước xứ Sussex chỉ trích hoàng gia đã không bảo vệ cô trong lúc mang thai, khiến cô bị báo chí vùi dập không thương tiếc.

Tuy nhiên, trang Mirror đã chỉ ra 8 bằng chứng cho thấy hoàng gia Anh nhiều lần bảo vệ Meghan, trái ngược hoàn toàn so với những gì mà cô nói. Rõ ràng, mối quan hệ giữa Meghan với gia đình hoàng gia không hề tốt đẹp như nhiều lời đồn đoán trước đó.

Nguồn: Gossipcop

Tags: the-gioi

Đăng nhận xét

Tin liên quan