Cô dâu 62 tuổi vừa cấp cứu xong đã vội đi xăm hình, không ngần ngại tiết lộ chồng trẻ 'đong đưa ong bướm' từ một năm về trước

Mới đây, sau khi hồi phục vì phải đi cấp cứu tại bệnh viện, chị Thu Sao đã ngay lập tức cùng chồng đi xăm hình. Tuy nhiên, hình ảnh được chụp tại tiệm xăm sau khi tháo băng lại làm lộ góc mặt bị hóp lại, khiến tổng thể khuôn mặt chị trở nên thiếu cân đối.

Thời gian gần đây, vợ chồng chị Thu Sao và anh Hoa Cương bỗng dưng thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng khi "cô dâu 62 tuổi" này đẩy mạnh công cuộc đại phẫu thuật làm đẹp để níu giữ tuổi xuân. Sau 15 ngày hậu phẫu, căng da mặt, khuôn miệng chị Sao đã đỡ lệch, cân đối hài hòa hơn.

Thế nhưng, mới đây chị Thu Sao đã bất ngờ phải nhập viện cấp cứu vì bị sốc sau khi xem được những lời bình luận ác ý, xúc phạm danh dự của hai vợ chồng từ một số kênh YouTube. Hình ảnh chị Sao mắt nhắm nghiền, gương mặt nhợt nhạt nằm truyền nước trong bệnh viện được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người không khỏi lo lắng.

Gương mặt tròn trĩnh cân đối của cô dâu 62 tuổi sau 15 ngày phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt

Thế nhưng chỉ một ngày sau đó, sau khi hồi phục sức khoẻ, cô dâu Thu Sao lại cùng chồng trẻ đi xăm hình tại một tiệm Tattoo gây xôn xao. Điều khiến mọi người chú ý hơn cả chính là gương mặt hốc hác với khuôn miệng vẫn còn lệch sau khi tháo băng được chia sẻ trên trang cá nhân. Khác xa với hình ảnh gương mặt cân đối, trẻ trung, làn da mịn màng sau phẫu thuật mà "cô dâu 62 tuổi" hàng ngày vẫn chia sẻ khiến nhiều người hoài nghi phải chăng đó là kết quả của những app chụp ảnh đẹp.

Tuy nhiên, gương mặt hốc hác, khuôn miệng chưa cân đối trong bức ảnh chụp tại tiệm xăm khiến nhiều người hoài nghi những ảnh chụp trước đó đã qua phần mềm chỉnh sửa ảnh

Cô dâu 62 tuổi vừa cấp cứu xong đã vội đi xăm hình, không ngần ngại tiết lộ chồng trẻ đong đưa ong bướm từ một năm về trước - Ảnh 3.

Cả hai cùng đi xăm hình trái tim lên tay để thể hiện tình yêu

Mới đây chị Thu Sao cũng đã có bài chia sẻ dài trên trang cá nhân. Chị Sao cho rằng, việc xúc phạm danh dự người khác là không nên, nhắn nhủ rằng việc tôn trọng người khác cũng là tôn trọng chính bản thân mình.

Điều khiến nhiều người bất ngờ hơn cả chính là việc chị Thu Sao thẳng thắn chia sẻ về việc chồng trẻ Hoa Cương từng có thời gian "đong đưa ong bướm". Nhưng chị Thu Sao cho rằng việc đó đã xảy ra từ 1 năm trước và sóng gió đã qua. Thời điểm hiện tại hai vợ chồng chị vẫn sống hạnh phúc.

Cô dâu 62 tuổi vừa cấp cứu xong đã vội đi xăm hình, không ngần ngại tiết lộ chồng trẻ đong đưa ong bướm từ một năm về trước - Ảnh 4.

Sau nhiều sóng gió hai vợ chồng chị Thu Sao vẫn hạnh phúc bên nhau

"Đấy là câu chuyện của một năm về trước. Trong quãng thời gian đó mọi chuyện không mấy vui vẻ và nhiều chuyện xảy ra. Hoa Cương có đong đưa ong bướm. Nhưng các bạn ạ, đàn ông ai chẳng vậy nhưng biết nhận ra cái sai của mình và biết sửa đấy mới là một người đàn ông của gia đình. Dám làm dám chịu trách nhiệm với vợ của mình. Từ đó đến nay hai vợ chồng vẫn bên nhau mọi lúc mọi nơi như mọi người vẫn thấy. Hoa Cương chăm sóc yêu thương vợ, mọi người cũng thấy đấy".

Những dòng chia sẻ trên trang cá nhân của "cô dâu 62 tuổi" khiến nhiều người bất ngờ. Thế nhưng, nhiều người cũng bày tỏ đồng cảm với những thị phi không đáng có của vợ chồng Thu Sao - Hoa Cương. Nhiều người cũng cho rằng để có cuộc sống bình yên hơn thì vợ chồng chị Sao nên hạn chế chia sẻ cuộc sống cá nhân lên mạng xã hội.

Tags: xa-hoi

Đăng nhận xét

Tin liên quan