Brooklyn Beckham sẽ tổ chức siêu đám cưới 120 tỷ đồng do bố vợ đại gia chi tiền, bé Harper thành phù dâu?

Ngay sau khi có thông tin Brooklyn Beckham và bạn gái thiên kim tiểu thư nhà tỷ phú đính hôn, trên báo đã xuất hiện thêm thông tin về đám cưới của 2 người.

Ngày hôm qua, showbiz thế giới đón tin vui bất ngờ khi cậu con trai cả nhà David BeckhamBrooklyn Beckham lên tiếng xác nhận cầu hôn thành công cô bạn gái thiên kim tiểu thư nhà tỷ phú là Nicola Peltz sau 9 tháng hẹn hò. Victoria Beckham sau đó cũng đã chia sẻ niềm vui với cậu con trai và cho biết, cả gia đình đều vô cùng hạnh phúc và ủng hộ quyết định này.

Brooklyn Beckham sẽ tổ chức siêu đám cưới 120 tỷ đồng do bố vợ tỷ phú chi tiền, bé Harper trở thành phù dâu? - Ảnh 2.

Theo thông tin mới nhất mà truyền thông mới có được, cặp đôi mới của showbiz sẽ tổ chức siêu đám cưới trị giá 4 triệu Bảng Anh (tương đương 120 tỷ đồng). Nguồn tin cho biết thêm, Nelson Peltz - bố vợ tỷ phú của Brooklyn - sẽ là người trả toàn bộ chi phí đám cưới, trong khi đó hai vợ chồng David và Victoria Beckham cũng muốn "đóng góp" phần nào công sức vào hôn lễ của hai con. Đám cưới sẽ được tổ chức tại hai nơi là Anh và Florida (Mỹ).

Brooklyn Beckham sẽ tổ chức siêu đám cưới 120 tỷ đồng do bố vợ tỷ phú chi tiền, bé Harper trở thành phù dâu? - Ảnh 3.

Đáng chú ý, trang Daily Mail còn cho biết thêm, cô bé Harper sẽ trở thành phù dâu, còn Romeo và Cruz sẽ đảm nhiệm vai trò phù rể trong đám cưới của anh trai. Về phía "bố mẹ chồng", Victoria đang thiết kế 1 bộ váy cưới cho con dâu trong ngày lễ trọng đại.

Brooklyn Beckham sẽ tổ chức siêu đám cưới 120 tỷ đồng do bố vợ tỷ phú chi tiền, bé Harper trở thành phù dâu? - Ảnh 4.

Harper sẽ trở thành phù dâu trong đám cưới của anh trai?

Nguồn tin chia sẻ với tờ The Sun rằng: "Mọi người đang vô cùng hào hứng. Brooklyn luôn ngưỡng mộ ông bà và bố mẹ bởi cuộc hôn nhân dài lâu, đó là điều mà cậu ấy mong mỏi. David và Victoria còn phấn khích hơn. Họ cảm thấy rằng cuối cùng con trai mình đã gặp được một người mà không yêu Brooklyn vì tiền hay vì sự nổi tiếng. Thậm chí, gia sản nhà Nicola còn giàu có hơn nhà Beckham rất nhiều".

Brooklyn Beckham sẽ tổ chức siêu đám cưới 120 tỷ đồng do bố vợ tỷ phú chi tiền, bé Harper trở thành phù dâu? - Ảnh 5.

Về thời gian tổ chức hôn lễ, hiện tại cặp đôi vẫn chưa thống nhất được ngày giờ cụ thể, tuy nhiên cả hai hy vọng rằng đám cưới sẽ được diễn ra vào cuối mùa hè hoặc đầu mùa thu năm sau. Hiện tại, cặp đôi muốn định cư tại Mỹ. Đôi vợ chồng sắp cưới đang ráo riết tìm nhà tại Los Angeles bởi có thông tin cho hay Brooklyn sẽ có kỳ thực tập tại đây.

Trang Daily Mail cho biết, Brooklyn đã ngỏ lời cầu hôn với bạn gái vào đúng tuần lễ kỷ niệm 21 năm ngày cưới của David và Victoria Beckham. Anh chàng đã trao cho Nicola chiếc nhẫn tự mình thiết kế trị giá 250.000 Bảng Anh (7,5 tỷ đồng) và được bạn gái chấp thuận lời cầu hôn.

Brooklyn Beckham sẽ tổ chức siêu đám cưới 120 tỷ đồng do bố vợ tỷ phú chi tiền, bé Harper trở thành phù dâu? - Ảnh 6.

Nguồn: Daily Mail, Sina

Đăng nhận xét

Tin liên quan