Bật cười với hình ảnh Phan Văn Đức ngồi 'xoa lấy xoa để' bụng vợ bầu ở quán nước vỉa hè, Nhật Linh 'xấu hổ' giơ tay che mặt

Nhật Linh và Phan Văn Đức không hề ngại chuyện thể hiện tình cảm giữa chốn đông người. Những hành động của họ luôn khiến fan bật cười và thích thú vì quá đáng yêu.

Văn Đức xoa bụng vợ cực đáng yêu.

Mới đây, Nhật Linh (vợ Văn Đức) đã chia sẻ một video khá thú vị. Đôi vợ chồng trẻ cùng nhau đi uống nước tại một quán vỉa hè, tiền vệ của SLNA có hành động xoa bụng vợ liên tục với vẻ mặt thích thú. Hành động này cho thấy tình yêu của Văn Đức với vợ và đứa con đầu lòng sắp chào đời. Trong khi đó, Nhật Linh lại lấy tay che mặt, có lẽ cô nàng cũng hơi "xấu hổ" vì chồng thể hiện tình cảm nơi đông người thế này. 

Những hình ảnh đáng yêu của vợ chồng Văn Đức luôn được các fan yêu mến. Đôi vợ chồng trẻ đang sống trong những ngày hạnh phúc nhất. Họ mới nhận một ngôi nhà mới hoàn thiện tại thành phố Vinh, gần nơi đóng quân của SLNA và cũng chuẩn bị đón bé Dâu Tây (tên gọi thân mật Văn Đức đặt cho con) chào đời. 

Nhật Linh gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn cuối thai kỳ, Văn Đức luôn ở bên để động viên vợ. 

Càng gần đến ngày sinh, Nhật Linh càng gặp nhiều vấn đề bất tiện như mọi mẹ bầu khác. Cô nàng mới đây cũng chia sẻ về việc khó ngủ vì đau lưng mà không thể nằm được. Hiểu những khó khăn của vợ, Văn Đức luôn cố gắng dành nhiều thời gian nhất bên vợ của mình. 

Vào chiều nay (12/7), Văn Đức và các đồng đội tại SLNA sẽ có cuộc tiếp đón Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân Vinh. Nhiều khả năng, Nhật Linh cũng sẽ có mặt để cổ vũ cho chồng. 

Bật cười với hình ảnh Phan Văn Đức ngồi xoa lấy xoa để bụng vợ bầu ở quán nước vỉa hè, Nhật Linh xấu hổ giơ tay che mặt - Ảnh 3.
Tags: sport

Đăng nhận xét

Tin liên quan