30 boygroup Kpop hot nhất hiện nay: BTS - SEVENTEEN thứ hạng bất ngờ sau scandal ổ dịch, EXO liệu có vươn lên khi sắp comeback?

BXH 30 nhóm nhạc nam hot nhất tháng 7 chứng kiến thứ hạng bất ngờ của BTS - SEVENTEEN sau scandal. Thứ hạng của EXO ra sao khi nhóm nhỏ sắp comeback?

Sáng nay (14/6), Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng giá trị thương hiệu dành riêng cho các nhóm nhạc nam trong tháng 7/2020. Đây là bảng thành tích đánh giá mức độ nổi tiếng các boygroup ở thời điểm hiện tại, được tính toán và xem xét dựa trên nhiều tiêu chí của tất cả nhóm nhạc nam đang hoạt động ngày 9/6 đến ngày 10/7.

Theo kết quả của BXH, top 3 tháng này một lần nữa có sự thay đổi. Theo đó, 3 vị trí dẫn đầu lần lượt thuộc về BTS, SEVENTEEN, EXO. Có vẻ như vụ lùm xùm đi bar ở ổ dịch khiến giới truyền thông tốn giấy mực của hội "97 line" đã góp phần không nhỏ vào thứ hạng của BTS và SEVENTEEN trong tháng này. Đáng nói, chỉ số giá trị thương hiệu của cả 2 nhóm đều tăng vọt, không hề chìm nghỉm vì scandal. Bên cạnh đó, SEVENTEEN cũng vừa có màn trở lại thành công nên việc nhóm đạt được vị trí á quân cũng là điều dễ hiểu. Trong khi đó, EXO vẫn ổn định tại vị trí thứ 3, chắc chắn BXH tháng tới sẽ có nhiều biến động khi bộ đôi EXO-SC sẽ comeback trong vài ngày tới.

1. BTS

30 boygroup Kpop hot nhất hiện nay: BTS - SEVENTEEN thứ hạng bất ngờ sau scandal ổ dịch, EXO liệu có vươn lên khi sắp comeback? - Ảnh 1.

BTS dẫn đầu bảng xếp hạng tháng thứ 26 liên tiếp với 9.596.339 điểm, trong đó phản ứng tích cực chiếm 80,13%, ghi nhận mức tăng 12,07% so với tháng 6. Các cụm từ xếp hạng cao khi phân tích từ khóa của nhóm bao gồm: "Billboard", "YouTube" và "album".

2. SEVENTEEN

30 boygroup Kpop hot nhất hiện nay: BTS - SEVENTEEN thứ hạng bất ngờ sau scandal ổ dịch, EXO liệu có vươn lên khi sắp comeback? - Ảnh 2.

Màn comeback thành công với bài hát "Left & Right" đã giúp SEVENTEEN cải thiện thứ hạng đáng kể. "Nhóm nhạc đông dân" mang về 3.658.069 điểm, tăng 71,52% so với tháng trước.

3. EXO

30 boygroup Kpop hot nhất hiện nay: BTS - SEVENTEEN thứ hạng bất ngờ sau scandal ổ dịch, EXO liệu có vươn lên khi sắp comeback? - Ảnh 3.

EXO tiếp tục ổn định vị trí thứ 3 với 2.525.362 điểm. Bộ đôi EXO-SC cũng sẽ có sự trở lại trong vài ngày nữa, hứa hẹn một màn rượt đuổi thứ hạng căng thẳng trong tháng tới.

4. NCT

30 boygroup Kpop hot nhất hiện nay: BTS - SEVENTEEN thứ hạng bất ngờ sau scandal ổ dịch, EXO liệu có vươn lên khi sắp comeback? - Ảnh 4.

NCT bị SEVENTEEN thế chỗ tại ngôi vị á quân. Nhóm tụt 2 hạng và giữ vị trí thứ 4.

5. ASTRO

30 boygroup Kpop hot nhất hiện nay: BTS - SEVENTEEN thứ hạng bất ngờ sau scandal ổ dịch, EXO liệu có vươn lên khi sắp comeback? - Ảnh 5.

ASTRO bất ngờ trở lại top 10 tháng này. Nhóm tăng hạng chóng mặt từ vị trí 12 lên vị trí thứ 5.

6. ONF

30 boygroup Kpop hot nhất hiện nay: BTS - SEVENTEEN thứ hạng bất ngờ sau scandal ổ dịch, EXO liệu có vươn lên khi sắp comeback? - Ảnh 6.

Nhờ hiệu ứng của chương trình "Road To Kingdom", ONF đang dần được công chúng chú ý. Nhóm hạ cánh tại vị trí thứ 6.

7. NU'EST

30 boygroup Kpop hot nhất hiện nay: BTS - SEVENTEEN thứ hạng bất ngờ sau scandal ổ dịch, EXO liệu có vươn lên khi sắp comeback? - Ảnh 7.

NU'EST tăng 3 hạng và ghi tên mình tại vị trí thứ 7.

8. SF9

30 boygroup Kpop hot nhất hiện nay: BTS - SEVENTEEN thứ hạng bất ngờ sau scandal ổ dịch, EXO liệu có vươn lên khi sắp comeback? - Ảnh 8.

Bất ngờ nhất tháng này là thăng hạng ngoạn mục của SF9. Nhóm nhảy vọt từ vị trí 25 lên vị trí thứ 8.

9. Super Junior

30 boygroup Kpop hot nhất hiện nay: BTS - SEVENTEEN thứ hạng bất ngờ sau scandal ổ dịch, EXO liệu có vươn lên khi sắp comeback? - Ảnh 9.

Dù đã là một cái tên "lão làng" nhưng Super Junior vẫn duy trì được sức nóng và cạnh tranh gay gắt cùng đàn em. Nhóm giữ vị trí thứ 9 tháng này.

10. SHINee

30 boygroup Kpop hot nhất hiện nay: BTS - SEVENTEEN thứ hạng bất ngờ sau scandal ổ dịch, EXO liệu có vươn lên khi sắp comeback? - Ảnh 10.

SHINee khép lại top 10 BXH nhóm nhạc nam hot nhất tháng 7.

Các vị trí còn lại trong top 30 thuộc về:

11. Golden Child

12. WINNER

13. TXT

14. Stray Kids

15. The Boyz

16. MONSTA X

17. AB6IX

18. BIGBANG

19. HOTSHOT

20. DBSK

21. GreatGuys

22. VIXX

23. BTOB

24. VERIVERY

25. Teen Top

26. PENTAGON

27. GOT7

28. 2PM

29. VOISPER

30. VICTON

Nguồn: Soompi

Đăng nhận xét

Tin liên quan